Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized recovery complex II 7ml

หมวดหมู่ : เซรั่มและทรีทเมนต์
รีวิวจากผู้ซื้อจริงไม่มีมโนเอาเอง
ส่งสินค้าดีคะ แพ็คมาแบบหนาแน่นดีคะ ลองใช้แล้วดีคะ
ใช้ดีค่ะ ถ้ามีฝาแบบจุกจะดีมากค่ะ

>>อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่<<

รายละเอียดสินค้า Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized recovery complex II 7ml

เซรั่มเข้มข้นเพื่อการบำรุงทรงประสิทธิภาพยามค่ำคืนลดเลือนสัญญาณแห่งผิวร่วงโรย เส้นริ้วรอยแลดูลดลง ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังและจักษุแพทย์ ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอมAdvanced Night Repair Synchronized recovery complex II

ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดของเซรั่ม จึงทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ริ้วรอยและความร่วงโรยผิวดูเลือนลง ให้คุณตื่นรับวันใหม่พร้อมผิวที่สดใสดูอ่อนเยาว์ ในทุกๆวัน

เซรั่มล้ำหน้าและทรงอานุภาพ จะช่วยเลือนสัญญาณแห่งผิวร่วงโรยที่สำคัญอย่างเห็นได้ชัดเพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เส้นริ้วรอยแลดูลดลง ดูสุขภาพผิวดี ชุ่มชื่นขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในแต่ละวัน ซึ่งได้รับการพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพว่าเหมาะกับผิวทุกเชื้อชาติ ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวในยามค่ำคืนนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ที่การันตีประสิทธิภาพด้วย 24 สิทธิบัตรและรอการจดสิทธิบัตรอีกหลายฉบับทั่วโลก*

ด้วยเทคโนโลยี ChronoluxCB Technology ลิขสิทธิ์เฉพาะ ใหม่ล่าสุด ได้นำคุณประโยชน์แห่งการมอบการฟื้นบำรุงผิวในช่วงกลางคืน ผสานเทคโนโลยีของ กระบวนการ PURIFICATION และกระบวนการฟื้นบำรุงที่ทำงานอย่างสอดคล้องประสานกันตามเวลาของวงจรธรรมชาติของร่างกายเพื่อให้การฟื้นบำรุงเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

วิธีการใช้
หยดเนื้อผลิตภัณฑ์ 1-2 หยดที่ปลายนิ้วมือ จากนั้นทาเบาๆบนใบหน้าและลำคอที่สะอาดก่อนการลงมอยซ์เจอไรเซอร์

ส่วนประกอบหลัก

– Bifida Ferment Lysate คือ จะช่วยให้เซลล์ผิวทำงานได้ปกติ และช่วยให้ผิวเนียนละเอียดขึ้น

– Methyl Gluceth-20 คือ สารคอนดิชั่นนิ่ง (Conditioning Agent) ที่ช่วยในส่วนของการดูซึมความชุ่มชื้น และปรับสภาพผิว ให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

– Tripeptide-32 คือ เปปไทด์ชนิดหนึ่งที่เข้าไปช่วยกระตุ้นและปรับเปลี่ยนการทำงานของเซลล์ผิวเรา ในกรณีที่พักผ่อนไม่เพียงพอ เซลล์จะทำงานผิดปกติ สารตัวนี้จะเข้าไปช่วยปรับให้เซลล์ผิวกลับมาทำงานได้อย่างเป็นปกติ

– Lactobacillus Ferment ช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูผิวระดับ DNA

– Squalane คือ น้ำมันเนื้อบางเบา ที่สกัดได้จากปลาน้ำลึก ที่สามารถซึมซาบเข้าผิวเราได้เป็นอย่างดี ซึ่งช่วยในเรื่องของการเสริมความแข็งแรงให้ผิว เพิ่มออกซิเจนให้แก่ผิว ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และยังเป็นสารผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนๆ ด้วย ที่ดีกว่านั้นคือมันส่วนเสริมประสิทธิภาพของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ทาตามไปลงได้อีกด้วย

– Anthemis Nobilis (Chamomile Flower Extract) คือ สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ลดการระคายเคืองของผิว และช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

– Ethylhexyl Methoxycinnamate คือ สารที่ช่วยกรองรังสี UVB

– สารประเภทให้ความชุ่มชื้น จะประกอบด้วย Butylene Glycol, Pantethine, Sodium Hyaluronate (Hyaluronic Acid), Bisabolol (Chamomile Extract) และ Hydrogenated Lecithin

Propanediol คือ สารเก็กกับความชุ่มชื้นที่ได้จากการสกัดข้าวโพด อ่อนโยนและไม่เป็นอันตรายต่อผิว

– Hydrolyzed Algin คือ สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล ที่มีประสิทธิภาพช่วยยับยั้งการอักเสบและลดการระคายเคือง

– Caprylyl Glycol คือ สารเก็บกักความชุ่มชื้น ทำหน้าที่เช่นเดียวกับคอนดิชันเนอร์ (Conditioner) และช่วยปรับสภาพผิว

– Yeast Extract คือ สารที่ได้จากการสกัด (Extraction) จากไซโตพลาสซึม (Cytoplasm) ซึ่งเป็นของเหลวในเซลยีสต์ มีลักษณะเป็นของเหลวสีน้ำตาล ที่ถูกนำเข้ามาใช้เป็นส่วนประกอบเพราะมีสารส่วนประกอบหลักคือโปรตีน (กรดอะมิโนที่เป็นสารตั้งต้นในการสร้างเส้นใยคอลลาเจน) วิตามิน และแร่ธาตุที่มีประโยชน์หลายชนิด

– Mexylene Glycol คือ สารที่ช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิว

ข้อมูลเฉพาะของ Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized recovery complex II 7ml แบรนด์ ESTEE LAUDER SKU ES851HBAA4JAIVANTH-9751607 รูปแบบสินค้า อื่น ๆ ปัญหาผิว โดนทำร้ายจากแสงแดด ประเภทของการรับประกัน ไม่มีการประกัน ปริมาณ (มล.) 7 ประเภทผิว ทุกสภาพผิว รุ่น Advanced Night Repair Synchronized recovery complex II 7ml ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Sun Protectionภายในกล่องสินค้าAdvanced Night Repair Synchronized recovery complex II 7ml 1 ขวด

>>ซื้อEstee Lauder Advanced Night Repair Synchronized recovery complex II 7ml ตอนนี้<<